8 KHUYẾN CÁO CỦA WHO VỀ CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19 TẠI NƠI LÀM VIỆC

Dịch Covid19 đang làm cả thế giới chao đảo, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề, thị trường chứng khoán bị khủng hoảng, đời sống và sức khỏe con người đang bị đe dọa nghiêm trọng. Nhằm hạn chế thấp nhất mức độ lây lan của dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động và ổn định hoạt động kinh doanh, Bộ Y tế cùng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa xây dựng hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá của người lao động.

Tại văn phòng làm việc của dự án L’Alyana Senses World, chúng tôi đã áp dụng ở mức cảnh báo cao nhất để áp dụng cho toàn bộ nhân viên, cũng như khối văn phòng nhằm hạn chế thấp nhất sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Chúng ta hãy cùng L’Alyana Senses World điểm danh những khuyến cáo mà tổ chức y tế thế giới WHO đưa ra  quan những hình ảnh mà chúng tối mô phỏng dưới đây nhé.

 

Việc tuân thủ các khuyến cáo này không chỉ là nhiệm vụ của tổ chức, mà còn là trách nghiệm của mỗi cá nhân. Đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng chính là để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Vì thế, những ai đang làm việc tại các cơ sở lao động, văn phòng, cơ sở sản xuất kinh doanh, khu dịch vụ, ký túc xá hoặc nơi lưu trú tập trung cho người lao động, ghi nhớ kỹ nhưng điều này. Chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịnh bệnh nhé!