Bãi Biễn Ông Lang Tại Furama Phú Quốc Có Gì Đặc Biệt

Khác với những bãi biển nổi tiếng ở Phú Quốc, Bãi Ông Lang dường như nằm ngoài dòng chảy của cuộc sống bởi những nét hoang sơ và yên bình lạ lùng.

Nằm ở bờ Tây Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông hơn 6 km, Bãi Ông Lang không trải dài liên tục mà sẽ ngắt quãng bởi những bãi đá xen kẽ với bãi cát. Các vách đá với nhiều hình dạng khác nhau đích thực là món quà mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi này. Ngồi trên rặng đá, ngắm cảnh mặt trời dần chạm xuống đường chân trời quả thực là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ mà chỉ nơi đây có được.

Furama Phú Quốc

Một điều đặc biệt ở bãi Ông Lang mà hiếm hơi nào ở Phú Quốc có được chính là những rặng rặng phi lao cổ thụ, xen lẫn với những hàng dừa xanh mát luôn nghiêng mình về phía biển.
Furama Phú Quốc
Cây phi lao, hay còn gọi là cây dương liễu, là một loài cây có sức sống quật cường, có thể tồn tại trên những vùng đất cát rất nghèo dinh dưỡng. Vì vậy, cây thường được trồng để tạo nên những cánh rừng phòng hộ chống bão, chắn sóng.
Nghỉ chân dưới bóng mát của hàng phi lao, thả trôi tâm hồn vào không gian khoáng đạt của biển trời Phú Quốc, du khách sẽ có cảm giác thư thái tột bậc và quên đi mọi bộn bề, lo toan của cuộc sống thường nhật. Hãy đến với Furama Phú Quốc  tại L’alyana Senses World để trải tâm hồn vào những rạng phi lao cùng với sóng biển dạt dào với những cảm xúc tột đỉnh nhất.