Bản nguyên cuộc sống và những giá trị của “An Original”

John Mason, mục sư, diễn giả nổi tiếng thế giới, người sáng lập và là chủ tịch của tập đoàn xuất bản Insight & Insight International khi xuất bản cuốn sách: “You’re born an original, Don’t die a copy” – Bạn sinh ra là một nguyên bản. Đừng chết như một bản sao” đã khơi dậy một làn sóng mạnh mẽ trên toàn thế giới về những giá trị nguyên bản của cuộc sống, của một con người. 
 
Triết lý ấy, những năm gần đây càng được giới trung lưu, thượng lưu ưa chuộng, tìm tới. Một làn sóng sống khoẻ mạnh với những thói quen sinh hoạt lành mạnh, hướng thiện, thanh lọc tâm hồn và thể chất được giới thượng lưu chọn để thể hiện đẳng cấp thay vì khoe siêu xe hay những bộ sưu tập bất động sản đắt tiền.
 
Trên nền tảng của xu thế đó, Wellness Center được xây dựng tại L’Alyana Senses World Phú Quốc nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cao cấp, thoải mái và tiện lợi, kết hợp với công nghệ hiện đại để kiểm tra đánh giá toàn bộ về thể trạng và các chỉ số trong cơ thể trong thời gian rất ngắn (chỉ trong 1 ngày) và được các chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc sức khoẻ, ăn uống thực dưỡng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống để khách hàng duy trì live long, live well, stay young… Bên cạnh đó còn có dịch vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện.
lalyawellness world
 
L’Alyana Senses World Phú Quốc cũng là quần thể nghỉ dưỡng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á, tiên phong phát triển loại hình wellness tourism đỉnh cao từ các hoạt động trải nghiệm cho du khách: dịch vụ dưỡng sinh bên bờ biển, các hoạt động giải trí nghỉ dưỡng biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam… đến các điểm tham quan giàu tính nhân văn, linh thiêng hoặc những địa điểm nghỉ dưỡng trong lành – những nơi có thể tạo nên sự thay đổi tích cực và toàn diện lối sống của du khách, hướng họ đến một lối sống lành mạnh và cân bằng hơn.
 
Trên nguyên lý original, L’Alyana Senses World Phú Quốc tránh tác động tới tự nhiên mà nương vào tự nhiên để đem tới cho con người những tiện ích thoải mái nhất. Hệ thống nhà hàng hải sản, thực dưỡng và nông trại hữu cơ cũng được xây dựng tại L’Alyana Senses World Phú Quốc trên nguyên lý original. Chợ hải sản kết hợp nhà hàng với nhiều khu vực riêng biệt theo các chủ đề khác nhau trong không gian rộng lớn. Khách hàng được trực tiếp chọn lựa hải sản tươi sống cao cấp của địa phương đã qua kiểm định, sau đó giao cho nhà hàng, trực tiếp quan sát cách biến của nhà hàng và thưởng thức ngay tại chỗ những đĩa hải sản nóng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Bên cạnh những nhà hàng này là một khu vực siêu sạch chứa đầy thức ăn đã chuẩn bị. đồ ăn nhẹ, sushi, món ăn nóng & lạnh, rượu vang và đồ uống khác có sẵn. Cùng với đó là các nhà hàng thực dưỡng, kết hợp hải sản địa phương với trái cây và rau hữu cơ từ những chuyên gia dinh dưỡng để bổ trợ cho kế hoạch ăn kiêng cá nhân, thanh lọc cơ thể nhằm cải thiện sức khỏe.