BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – VƯỢT TẦM NẾU ĐÚNG HƯỚNG

 Đánh giá về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, giá bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam vẫn đang ở mức thấp so với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Trong bối cảnh đánh giá bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng, các chủ đầu tư tiếp tục chọn phân khúc này để phát triển dự án.

 Gần đây nhất, Phú Long cùng chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc giới thiệu L’Alyana Senses World quy mô 219 ha trên bãi biển Ông Lang. Dự án đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển với vị trí trung tâm của quần thể này. Theo đại diện chủ đầu tư, L’Alyana Senses World đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Mặt bằng tổng thế L’Alyana Senses World Phú Quốc

Spa L'alyana Senses World

Nghĩ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe tại L’alyana Senses World

 Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ vượt tầm nếu đi đúng hướng. Sự xuất hiện của nhiều dự án lớn mang lại sự khác biệt cho thị trường cũng như thu hút các nhà đầu tư.