Các đơn vị tư vấn và đối tác tham gia dự án L’Alyana Senses World

L’Alyana Senses World là quần thể hùng vĩ đa trải nghiệm, tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đủ đầy cho mọi thế hệ, mọi phong cách. một thiên đường nghỉ dưỡng với những giá trị đỉnh cao của giải trí đa dạng, dưỡng sinh độc đáo, nơi quy tụ những thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng, nhà hàng cao cấp danh tiếng thế giới. Để tạo được quần thể hùng vĩ như vậy, phải có những đối tác, những đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới tham gia. Chúng tôi liệt kê một số đơn vị đối tác chính như sau:

  • Surbana Jurong (Singapore): Tư vấn Quy hoạch ý tưởng tổng thể .

Surbana Jurong Private Limited là một công ty tư vấn thuộc sở hữu của chính phủ Singapore, tập trung vào cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị. Nó được thành lập vào ngày 22 tháng 6 năm 2015 với sự hợp nhất của Surbana International Consulting và Jurong International Holdings

  • Blink (Thái Lan): Tư vấn Thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, kiến trúc, nội thất.

BLINK chính là một trong những hãng kiến trúc cho ra đời những bản thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi bật nhất châu Á

  • Pentago (Thái Lan): Tư vấn Thiết kế cảnh quan
  • Grey Group: Tư vấn thương hiệu và truyền thông
  • MJ Group: đối tác phát triển trung tâm kiểm tra, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ và thực dưỡng

MJ Group là một tập đoàn toàn cầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế dự phòng, đề cao quản lý sức khoẻ và phòng chống bệnh tật thông qua ba giai đoạn (kiểm tra, đánh giá và giải pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tích, đánh giá, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

MJ Group sử dụng công nghệ kiểm tra sức khoẻ đa năng, an toàn, thoải mái, riêng tư và tự động hoá, thông qua hệ thống tầm soát sức khoẻ hiện đại (AMHTS được cấp bằng sáng chế độc quyền), giúp hoàn thành kiểm tra hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể từ khi ra mắt Trung tâm kiểm tra sức khoẻ đầu tiên vào năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu khách hàng với phương châm “Sống lâu, Sống khoẻ và Sống trẻ”.

  • Nageco: Thiết kế hạ tầng và kết cấu