DU LỊCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG L’ALYANA SENSES WORLD

DU LỊCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

 Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam và sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, Phú Quốc là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

 Còn gì tuyệt hơn khi đặt chân đến đảo Ngọc, tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, thanh lọc tâm hồn và cơ thể với dịch vụ chăm sóc sức khỏe đỉnh cao: kiểm tra sức khỏe tổng quát tại trung tâm chăm sóc sức khỏe 4.0, khám phá nông trại hữu cơ với những loại rau quả tươi ngon, thưởng thức món ăn thực dưỡng tốt cho sức khỏe tại chuỗi nhà hàng thực dưỡng… và spa thư giãn, làm đẹp tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những trải nghiệm tuyệt vời ấy được L’Alyana Senses World tâm huyết dựng xây để đưa xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe (Wellness Tourism) phát triển tại Phú Quốc.

Spa L'alyana Senses World

 Nơi đây, còn sở hữu bộ sưu tập bất động sản cao cấp, đa phong cách, được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu 5 sao mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng hạng cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Sở hữu một “ngôi nhà thứ 2” để nghỉ dưỡng và đầu tư tại thiên đường L’Alyana Senses World – còn gì hấp dẫn hơn thể?