FURAMA RESORT & SPA PHÚ QUỐC TỪ RỪNG XANH ĐẾN BIỂN CẢ

Ra đời từ ý tưởng từ rừng xanh đến biển cả, Furama Resort & Spa Phú Quốc mang đến cho du khách một miền cảm xúc thăng hoa.

 Khu vực Rừng xanh với phong cách chủ đạo là cây xanh nhiệt đới, nối kết giữa cảnh quan nhân tạo và thiên nhiên, các kiến trúc nơi đây có kết cấu và hình dáng tự nhiên uyển chuyển theo từng địa hình. Kiến trúc được lấy cảm hứng từ cây tràm – loài cây bản địa như một đặc trưng của dự án. Cùng với đó là các hồ sinh thái, các cảnh quan mô phỏng họa tiết rừng tràm, rừng cỏ mây trắng dẫn dắt du khách bước vào chốn thiên đường.

 Khu vực Estuaries – cửa biển gồm khu villas sang trọng để du khách tự do tận hưởng với 2 trải nghiệm cảnh quan: vừa hòa mình cùng dòng chảy uốn lượn của dòng sông lục bích, vừa thư thái với cảnh quan xanh ngát đặc sắc, phong phú của khu sân vườn bình yên.

Khu vực Sea – Biển là khu vực của các khu villas riêng tư với các tiện ích được thiết kế với view biển như hồ bơi tràn viền, hồ bơi vô cực chìm trong lòng hồ, khu ngắm hoàng hôn lãng mạng cùng với cỏ cây đặc trưng miền nhiệt đới.

KẾT NỐI MỌI TÂM HỒN – KHƠI NGUỒN BẢN NGUYÊN SỐNG

 Hơn cả một chốn ẩn mình tách biệt khỏi những bộn bề, đến với Furama Resort & Spa Phú Quốc du khách sẽ được hòa vào miền nhiệt đới xanh mát, tận hưởng một trong những nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu châu Á; một khu nghỉ dưỡng lý tưởng giao hòa giữa sự sang trọng đẳng cấp và sự dung dị của thiên nhiên, văn hóa bản địa với cam kết hướng về một môi trường xanh, phát triển bền vững.

 Furama Resort & Spa Phú Quốc – Tinh tế bản nguyên cuộc sống!