FURAMA RESORT & SPA PHÚ QUỐC, VIÊN NGỌC SÁNG TẠI L’ALYANA SENSES WORLD

Chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc vừa ra mắt khu nghĩ dưỡng Furama Resorts & Spa tại đảo ngọc Phú Quốc trong những ngày giữa tháng 3/2020 này. Furama Resorts & Spa được coi và viên ngọc sáng trong quần thể nghĩ dưỡng L’alyana Senses World mà chủ đầu tư đang này triển khai.

Được cộng hưởng từ những tinh hoa của quần thể hùng vĩ L’alyana Senses World, khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resorts & Spa Phú Quốc  mang đến những dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng thượng hạng, giao hòa cùng thiên nhiên, giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể để du khách thả hồn theo từng làn sóng vỗ rì rào, nhẹ nhàng chìm vào giấc mơ về những nàng tiên cá và tìm lại cho mình những bản nguyên cuộc sống.

Bên cạnh đó, Furama Resort & Spa sở hữu bộ sưu tập độc nhất các resort trên không thượng hạng, những pool villas sang trọng, cung cấp kỳ nghỉ thượng hạng với dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế, chạm đến sự độc đáo của văn hóa thông qua những tương tác tự nhiên nhất để đánh thức giác quan, mang đến cho du khách một hành trình “thưởng trọn văn hóa bản địa” từ khi đặt chân đến cho tới lúc rời đi.

 Phía trước là khung trời hùng vĩ bao la trong ánh hoàng hôn rực rỡ, phía sau là độc bản thiên nhiên với những gam màu nhiệt đới đặc sắc của riêng xứ đảo ngọc, hoà trong những tiện ích – dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Furama Resort & Spa xứng danh một tuyệt tác thiên đường nghỉ dưỡng dành riêng cho bạn.