FURAMA RESORT & SPA – THƯƠNG HIỆU SẮP RA MẮT TẠI L’ALYANA SENSES WORLD

 Sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên sắp ra mắt chính là Furama Resorts & Spa Phú Quốc nằm tại vị trí vàng trong quần thể rộng lớn L’Alyana Senses World, ngay sát bờ biển để du khách ngắm trọn ánh hoàng hôn đầu tiên trên đảo Ngọc.

 Furama Resort & Spa Phú Quốc có quy mô 7,2 ha, sở hữu 85 căn biệt thự sang trọng giáp bờ biển, dãy resort trên không với 350 căn đón gió biển với tiện ích phong phú.

FURAMA RESORT & SPA PHÚ QUỐC

 Với sức hút của L’Alyana Senses World cùng “bảo chứng” của các thương hiệu hàng đầu, Furama Resort & Spa hứa hẹn sẽ “khuấy động” thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2020.

Furama Resort & Spa Phú Quốc nằm trọn trong quần thể nghĩ dưỡng cao cấp L’Alyana Senses World với những tiện ích đẳng cấp kết hợp  khu kiểm tra chăm sóc sức khỏe 4.0, nông trại hữu cơ và nhà hàng thực dưỡng là một bảo chứng chắc chắn mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị và chăm sóc sức khỏe quý khách một cách tốt nhất.

  •  Những loại rau, củ quả tươi ngon nhất được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng tại trang trại hữu cơ sẽ là nguồn thực phẩm cho chuỗi nhà hàng thực dưỡng tại L’Alyana Senses World, mang đến cho khách hàng những món ăn không chỉ thơm ngon, tròn vị mà còn bổ dưỡng, giúp thanh lọc cơ thể và tinh thần.

  • Du khách cũng sẽ được tham quan, khám phá quy trình trồng và chăm sóc rau, củ, quả – một trải nghiệm “hòa” cùng thiên nhiên thú vị thích hợp với du khách mọi độ tuổi.
  •  Ngoài các nhà hàng thực dưỡng, L’Alyana Senses World còn có các nhà hàng phong cách Á – Âu, nhà hàng sinh thái biển với nguồn nguyên vật liệu tươi ngon… mang đến những phong vị hảo hạng, tinh túy của đất trời đảo Ngọc, góp phần làm nên một chuyến du lịch đáng nhớ và hoàn hảo cho du khách.

 L’Alyana Senses World – Thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sức khỏe hàng đầu