FURAMA – THƯƠNG HIỆU NGHỈ DƯỠNG ẨM THỰC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Furama Hotels  & Resorts Hong Kong được thành lập lần đầu tiên vào năm 1953. Công ty quản lý của nó, Furama Hotels & Resorts International (FHRI) thành lập tại Hồng Kông từ năm 1992, hiện là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Lai Sun Development , một công ty niêm yết tại Hồng Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong

Thương hiệu Furama đến từ HongKong, xuất hiện lần đầu tiên tại Đà Nẵng năm 1997, trở thành khu nghỉ dưỡng biển 5 sao đầu tiên và chính thức đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng biển sang trọng trên thế giới.

Năm 2005, tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn bãi biển Đà Nẵng là một trong những bãi biển sang trọng nhất hành tinh cũng nhờ có Furama Resort Danang. Trong 20 năm hoạt động, thương hiệu Furama được du khách biết đến như một trong 10 khu nghỉ dưỡng biển cao cấp của Châu Á với nhiều giải thưởng cấp khu vực và quốc tế như Khách Sạn Xanh do Diễn đàn Châu Á ASEAN trao tặng, Top 10 Khu nghỉ mát Châu Á tốt nhất, Khách Sạn Đáng mơ ước tại Châu Á…

Đặc biệt, Furama Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế do người Việt sở hữu và là địa điểm tổ chức 2 kỳ họp APEC tại Việt Nam (năm 2006 và 2017) nơi phục vụ các phái đoàn và nguyên thủ hàng đầu thế giới, nơi đón tiếp nhiều người nổi tiếng, giới hoàng gia, chính khách, ngôi sao điện ảnh và các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế.

Phối cảnh Furama Resort & Spa Phú Quốc

 Furama Resort & Spa Phú Quốc chính là sự phát triển tiếp nối của thương hiệu Furama về chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng cũng như văn hoá. Furama Resort & Spa Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi thương hiệu quốc tế, kế thừa những tinh hoa từ thương hiệu Furama tại Đà Nẵng & trên thế giới, đặc biệt Furama Phú Quốc nằm tại vị trí vàng trong quần thể L’alyana Senses World, điều này hứa hẹn mang đến cho khách một quần thể đa trải nghiệm, đa phong cách với quy mô rộng lớn.

Đặc trưng của thương hiệu là Furama thiết kế gần gũi với tự nhiên, tôn trọng văn hóa, bảo vệ môi trường, và ẩm thực vô cùng đa dạng. Chúng tôi mong muốn mang đến Furama Phú Quốc sự độc đáo của dịch vụ mến khách, xem tất cả khách du lịch là khách của gia đình mà ít khu nghỉ dưỡng nào có được.