HẬU COVID-19 BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG DẦN KHỞI SẮC

THEO BÁO CÁO NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG CỦA SAVILLS THÁNG 4/2020

  • Theo đại diện Savills, du lịch chững lại trong ngắn hạn là do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam bị khủng hoảng. Thời điểm này lại là cơ hội cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi có thể mua được bất động sản tốt với mức giá hợp lý. Thị trường sẽ dần phục hồi và khởi sắc vào Qúy III và IV/2020.

  •  Theo Savills, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong những năm qua và thời gian tới sẽ còn nhiều tiềm năng để phát triển. Phân khúc này đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi cơ sở hạ tầng, môi trường đầu tư đang được cải thiện tốt. Trong đó, Phú Quốc là thị trường đầy tiềm năng do hội tụ được nhiều ưu điểm nổi bật có thể tạo cú hích lớn về du lịch.
  •  Sắp tới đây, tại Phú Quốc sẽ xuất hiện một bộ sưu tập bất động sản đa phong cách mang tên L’Alyana Senses World. Thương hiệu đầu tiên được ra mắt trong quần thể này là Furama Resort & Spa với 85 Pool Villa thượng hạng, nằm sát mặt biển hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Tìm hiểu ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và là chủ nhân của những kỳ nghỉ dưỡng thượng hạng tại thiên đường biển đảo Việt Nam.