KẾT NỐI MỌI TÂM HỒN – KHƠI NGUỒN BẢN NGUYÊN CUỘC SỐNG

 Đến với Furama Resort & Spa Phú Quốc (thương hiệu danh giá đầu tiên được ra mắt tại L’Alyana Senses World) du khách sẽ được hòa vào miền nhiệt đới xanh mát với những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo giúp kết nối mọi tâm hồn – khơi nguồn bản nguyên cuộc sống.

Những tâm hồn giàu nhiệt huyết sẽ được giải phóng khỏi suy tư để cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp bản nguyên của cảnh sắc hữu tình, văn hóa bản địa độc đáo. Thể chất được phục hồi với trải nghiệm: đánh golf, khám phá rừng nguyên sinh, khám sức khỏe tại trung tâm chăm sóc sức khỏe 4.0. Một điểm đến đa trải nghiệm, hài hòa mọi thế hệ và giải phóng từ thể chất đến tinh thần đang đón chờ du khách.


  Furama Resort & Spa Phú Quốc còn là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư thông thái bởi hội tụ nhiều ưu điểm đảm bảo tỉ suất sinh lời cao: vận hành bởi thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao, thiết kế đặc sắc, dễ dàng kết nối đến hệ thống tiện ích 5 sao của L’Alyana Senses World. Tìm hiểu ngay hôm nay để có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong 85 căn Pool Villa thượng hạng.