KHÁM PHÁ BÃI DÀI – NƠI ÔM TRỌN CẢNH BIỂN ĐẸP NHẤT PHÚ QUỐC!

BÃI DÀI – NƠI ÔM TRỌN CẢNH BIỂN ĐẸP NHẤT PHÚ QUỐC! 

Với chiều dài 20km, bãi Dài được CNN bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Bãi Dài có nước biển xanh ngọc bích, quanh năm sóng êm, cát mịn, bao quanh là những đồi cây dương, dãy núi cao đa dạng xen kẽ tạo nên một cảnh quan lý tưởng, ôm trọn vẻ đẹp của đất trời Phú Quốc.

 Và tại đây, sắp xuất hiện một thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí, dưỡng sinh, ẩm thực độc đáo mang tên L’Alyana Senses World. Xứng với vẻ đẹp bản nguyên, tinh hoa ẩm thực mà bãi Dài được thiên nhiên ưu đãi, nơi đây sẽ hội tụ những khu nghỉ dưỡng danh tiếng đa phong cách, đủ đầy cho mọi thế hệ, chắt lọc tinh túy Việt Nam để những tâm hồn giàu nhiệt huyết thỏa sức tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ, cân bằng thể chất đến tinh thần và tìm về với vẻ đẹp bản nguyên.

 Sự xuất hiện của L’Alyana Senses World sẽ góp phần đưa bãi Dài lên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Đồng thời, mở ra cơ hội sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cho nhà đầu tư thông thái. Khám phá bãi Dài, khám phá L’Alyana Senses World ngay hôm nay!