L’ALYANA SENSES WORLD – ẨM THỰC TINH TẾ, PHONG VỊ CỦA HOÀN MỸ

 Những phong vị hoàn mỹ được chế biến từ các đầu bếp 5 sao với nguyên liệu thượng hạng sẽ làm say mê du khách khi khám phá ấm thực tại L’Alyana Senses World.

Nơi đây, sở hữu chuỗi nhà hàng độc đáo, đa phong cách:

 Nhà hàng thực dưỡng: có nguồn rau, củ, quả được trồng tại trang trại hữu cơ và lựa chọn kỹ lưỡng để chế biến ra những món ăn tốt cho sức khỏe, tròn vị tươi ngon, đẹp mắt giúp du khách thanh lọc cơ thể, thoải mái tinh thần.

 Nhà hàng phong cách Á – Âu: chắt lọc tinh tế ẩm thực của nhiều nước trên thế giới và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, đưa du khách đến với “hành trình khám phá” tinh hoa ẩm thực thế giới. Hải sản tươi ngon – tinh túy của đất trời đảo Ngọc cũng sẽ được các đầu bếp khéo léo chế biến ra những món ăn ngon vị, đẹp mắt và nuông chìu thính giác.

 Ngoài chuỗi nhà hàng đa phong cách, L’Alyana Senses World còn sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao và bộ sưu tập bất động sản đa dạng mang đến cho du khách và nhà đầu tư thông thái nhiều lựa chọn hấp dẫn. Khám phá ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và sở hữu một trong những bất động sản nghỉ dưỡng “đắt giá” nhất Phú Quốc hiện nay.