L’ALYANA SENSES WORLD “BẢN TÌNH CA” CỦA THIÊN NHIÊN PHÚ QUỐC

HOÀNG HÔN RỰC SẮC THIÊN NHIÊN  TẠI PHÚ QUỐC

 Một điều mà bất cứ du khách nào cũng không nên bỏ qua khi đến với đảo Ngọc Phú Quốc đó là ngắm hoàng hôn rực sắc mỗi khi chiều về. Một khung cảnh hữu tình đẹp như “bản tình ca” với những tia nắng vàng chói chang sẽ dần chuyển sang cam, mặt trời rực đỏ, sóng biển dịu nhẹ cùng những làn gió mát rượi. Vẻ đẹp bản nguyên của đất trời gói gọn trong vòng hơn 30 phút “đắt giá” mà chắc rằng ai cũng say đắm khi ngắm nhìn.

L’ALYANA SENSES WORLD “BẢN TÌNH CA” CỦA THIÊN NHIÊN PHÚ QUỐC

Một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc có thể kể đến bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp bậc nhất thế giới. Tại nơi đây, sắp xuất hiện 85 pool villa thượng hạng, ôm sát mặt biển mang thương hiệu Furama Resort & Spa Phú Quốc thuộc thiên đường nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World.

 Còn gì tuyệt vời hơn khi nghỉ dưỡng tại biệt thự 5 sao có thiết kế giao hòa cùng thiên nhiên, trải nghiệm những tiện ích thượng hạng: trung tâm chăm sóc sức khỏe 4.0, sân tập golf, khu rừng nguyên sinh, nhà hàng thực dưỡng… và tận hưởng vẻ đẹp lãng mạn của hoàng hôn Phú Quốc? Một trải nghiệm đắt giá tìm về với vẻ đẹp bản nguyên, thanh lọc tâm hồn đang chờ đón những chủ nhân xứng tầm.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết về L’Alyana Senses World