L’alyana Senses World Chung Tay Ủng Hộ Quỷ Vắc Xin Covid-19

CHIA SẺ ĐỂ GẦN NHAU HƠN”

ỦNG HỘ QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA CHÍNH PHỦ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Những ngày qua, cả Việt Nam đã và đang đồng lòng quyết tâm chiến thắng đại dịch. Một Chính phủ sáng suốt, bản lĩnh đang ngày đêm chỉ đạo sát sao cùng nhân dân chống dịch. 5K + Vắc xin và ứng dụng công nghệ tiên tiến vì một Việt Nam khỏe mạnh, bất kỳ già trẻ, gái trai, bất kỳ giàu nghèo, lớn nhỏ, từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước đến những kiều bào ở nước ngoài đều trở thành một chiến sĩ đóng góp cho chiến thắng COVID-19.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã khẳng định Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 là “Quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc – chiến thắng đại dịch COVID-19.”
Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 với website chính thức https://www.quyvacxincovid19.gov.vn đã chính thức đi vào hoạt động. Lần đầu tiên, cơ quan quản lý Quỹ – một cơ quan quản lý Nhà nước phát triển nền tảng công nghệ, để cá nhân, các tổ chức trong và ngoài nước tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ Vắc xin.
Website hỗ trợ đóng góp trực tuyến cho Quỹ Vắc xin thông qua thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM, ví điện tử, internet banking, mobile banking… Thông qua website, các tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước có thể đăng ký nguyện vọng đóng góp và lựa chọn hình thức đóng góp trực tiếp cho tỉnh, thành phố, các cơ quan tổ chức cụ thể. Mọi cá nhân, tổ chức có thể gửi lại những lời chúc, thông điệp đến người thân, bạn bè, đội ngũ chống dịch tuyến đầu. Giấy chứng nhận đóng góp điện tử sẽ được gửi tới các tấm lòng hảo tâm ngay sau khi hoàn thành ủng hộ.
Hãy cùng CĐT Phú Long và L’alyana Senses World chung tay đóng góp cho Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 qua website www.quyvacxincovid19.gov.vn và lan tỏa thông tin tới tất cả mọi người vì một Việt Nam khỏe mạnh, một Việt Nam chiến thắng. Hãy chia sẻ để gần nhau hơn, để con trẻ lại được đến trường, người cao tuổi được quây quần cùng con cháu, các doanh nghiệp, nhà máy được mở cửa hoạt động trở lại, để mọi người được sống trong ngôi nhà lớn Việt Nam an toàn, mạnh khỏe, thịnh vượng.
Trân trọng cảm ơn.