L’Alyana Senses World Dẫn Đầu Xu Hướng Wellness Tourism

Một quần thể đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn, một thế giới hùng vĩ cho các kỳ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khoẻ; hơn thế nữa L’Alyana Senses World còn mang đến một miền cảm xúc để du khách tìm về và tận hưởng những giá trị bản nguyên với những bí mật đang dần lộ diện.

Dẫn đầu xu hướng toàn cầu Wellness Tourism
Đề cao giá trị sống với những cốt lõi ưu việt, L’Alyana Senses World tiên phong phát triển xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe với quy mô lớn, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Tại đây, những trung tâm với chức năng tầm soát sức khỏe theo công nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong cơ thể trong vòng 4 giờ và lộ trình chăm sóc sức khoẻ, kết hợp với ăn uống thực dưỡng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống để khách hàng duy trì “live long, live well, stay young”.
Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nơi đây còn cung cấp dịch vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện. L’Alyana Senses World Phú Quốc cũng là quần thể nghỉ dưỡng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á, tiên phong phát triển loại hình wellness tourism đỉnh cao từ các hoạt động trải nghiệm cho du khách, tạo nên sự thay đổi tích cực và toàn diện, hướng đến một lối sống lành mạnh và cân bằng hơn.