L’ALYANA SENSES WORLD– ĐÁNH THỨC NGŨ QUAN TÌM LẠI BẢN NGUYÊN CUỘC SỐNG

Nằm ôm trọn hơn 1,5 km bãi biển riêng đẹp nhất khu vực Ông Lang- Cửa Cạn Phú Quốc. Khu nghi dưõng L’Alyana Senses World nằm ở trái tim của bãi biển Ông Lang, trung tâm Dương Đông  Phú Quốc – nơi hiếm hoi giữ được vẹn nguyên những nét đẹp tinh khôi của thiên nhiên bởi bãi cát vàng mịn, làn nưóc xanh ngọc lam trong vắt, những ghềnh đá như chốn tiên cảnh. 

L’Alyana Senses World – Một thiên đường quyến rũ, yên bình và lãng mạn, giúp du khách đánh thức ngũ quan và tìm lại giá trị nguyên bản nhất của cuộc sống!

L'alyana Senses World

  •  Ngắm: Đặt chân tới L’Alyana Senses World – thiên đường hùng vĩ với vô vàn trải nghiệm thú vị, mỗi du khách như tìm về với bản ngã của tự nhiên. Ở nơi đó, nơi của loài hoa Sim tím ngự trị, nơi ánh hoàng hôn đẹp nhất hành tinh, giữa một miền cảm xúc, mỗi người sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống.
  •  Nghe: Những thanh âm của tự nhiên với tiếng gió ve vuốt trên cành lá, ngọn cỏ, chim muông cất tiếng rộn ràng và tiếng sóng biển du dương, tất cả như một bản hoà ca bất tận, để mỗi du khách luôn căng tràn trong buổi bình minh của sự sống vừa tái tạo.
  •  Mùi: Tại L’Alyana Senses World mùi hương dịu nhẹ của cỏ cây phảng phất, nhấp một ngụm trà thảo mộc, cảm nhận từng đợt gió nhẹ tinh khiết thổi từ đại dương – tất cả như hoà quyện nhau cùng nhau đánh thức khướu giác, khơi dậy bản ngã mỗi người khiến tâm hồn bình yên đến lạ.
  • Nếm: Giữa những tinh tuý của đất trời nơi đảo ngọc, L’Alyana Senses World ngập tràn hương vị của biển với các loại hải sản tươi sống, rau củ quả hữu cơ được chuẩn bị công phu theo tiêu chuẩn khắt khe từ các nhà hàng sinh thái biển, nhà hàng thực dưỡng.
  • Chạm: Đến với L’Alyana Senses World du khách như được trở về tự nhiên, được tận hưởng cái cảm giác đi chân trần trên làn cát mịn, được thoả thích vẫy vùng trong làn nước biển trong vắt, lang thang trong khu rừng sinh thái rợp bóng cây. Nơi đây hội tụ tất cả những điều bạn yêu thích nhất của tự nhiên, nơi đây thiên nhiên và con người như hoà làm một.

Thiên đường đâu ở nơi phương trời xa. Thiên đường chính đây ở L’ALYANA Senses World!