L’ALYANA SENSES WORLD ĐÁP ỨNG ĐA THẾ HỆ – HÀI HÒA MỌI PHONG CÁCH

Nơi phía Tây đảo ngọc Phú Quốc, đang hình thành một quần thể L’Alyana Senses World đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn; tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đủ đầy cho mọi thế hệ, mọi phong cách. 

 L’Alyana Senses World – một điểm đến lý tưởng cho mọi thế hệ, mọi phong cách, để những bạn trẻ giàu nhiệt huyết được tận hưởng hết mình; để mọi người thân trong gia đình gắn kết yêu thương; để con trẻ được hoà mình vào thiên nhiên, tự do khám phá và tận hưởng những giá trị nguyên sơ, tinh khiết nhất của đất trời đảo Ngọc.

 Đáp ứng đa thế hệ: L’Alyana Senses World là thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sức khỏe đỉnh cao với nhiều trải nghiệm thích hợp cho du khách mọi độ tuổi nhờ những tiện ích cao cấp như: sân golf, công viên nước thiên nhiên, công viên rừng nguyên sinh, thể thao dưỡng sinh, câu lạc bộ thuyền buồn, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa làm đẹp…

Hài hòa mọi phong cách: Đến với L’Alyana Senses World du khách dễ dàng tìm kiếm được những trải nghiệm phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân. Nơi đây sở hữu một quần thể tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu quốc tế.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của dự án tại: https://lalyanasensesworlds.com