L’ALYANA SENSES WORLD – MỘT ĐIỂM ĐẾN ĐA TRẢI NGHIỆM, MỘT THIÊN ĐƯỜNG HÙNG VỸ

L’Alyana Senses World – một điểm đến đa trải nghiệm, một thiên đường hùng vỹ nơi phía tây đảo ngọc

Một điểm đến với vô vàn trải nghiệm, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần chỉ có tại L’Alyana Senses World!

  • Tại L’Alyana Senses World – thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sức khỏe đỉnh cao với những tiện ích cao cấp như: sân golf, công viên nước thiên nhiên, công viên rừng nguyên sinh, thể thao dưỡng sinh, câu lạc bộ thuyền buồm… mang đến những trải nghiệm thượng hạng cho những tâm hồn giàu nhiệt huyết và khát khao khám phá.
  •  Không chỉ có vậy, du khách còn được trải nghiệm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và dưỡng sinh đỉnh cao theo công nghệ 4.0, được những chuyên gia hàng đầu tư vấn về chế độ chăm sóc sức khoẻ, ăn uống thực dưỡng, dịch vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện để sống vui, sống khoẻ, sống trẻ. Tại đây, còn có những nông trại, trang trại hữu cơ cung cấp thực phẩm dưỡng sinh cho chuỗi các nhà hàng thực dưỡng, nhà hàng sinh thái.

Tiện ích dự án L'alyana Senses World

Một thiên đường hùng vỹ nơi phía tây đảo ngọc

  •  Nơi phía Tây đảo Ngọc Phú Quốc, đang hình thành một quần thể đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn; tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đủ đầy cho mọi thế hệ, mọi phong cách.

  •  Một thiên đường nghỉ dưỡng với những giá trị đỉnh cao của giải trí đa dạng, dưỡng sinh độc đáo, nơi quy tụ những thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng, nhà hàng cao cấp danh tiếng thế giới.
  • Một bức bích họa phong cảnh hữu tình với hệ thực vật phong phú, hài hòa cùng văn hóa bản địa và truyền thống Việt Nam tạo nên không gian trải nghiệm thượng hạng, đến từ điều tự nhiên nhất giúp ta khơi nguồn cảm hứng bất tận.

Tất cả, sẽ cùng hòa quyện mang đến những kỳ nghỉ tuyệt vời, tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới, giúp gia đình gắn kết yêu thương; con trẻ được hoà mình vào thiên nhiên, tự do khám phá và tận hưởng những giá trị nguyên sơ, tinh khiết nhất.