L’Alyana Senses World Thế Giới Hùng Tại Phú Quốc

L’Alyana Senses World thật tự hào khi thương hiệu nghỉ dưỡng Furama chính là thương hiệu danh tiếng đầu tiên xuất hiện tại thế giới hùng vỹ của chúng tôi.

Đây là trích đoạn từ bài phỏng vấn độc quyền với anh Nguyễn Đức Quỳnh – Phó Tổng giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng, sau khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Long. Anh chia sẻ: “Furama Resort & Spa Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm tại vị trí đẹp nhất của quần thể L’Alyana Senses World. Furama Phú Quốc là sự phát triển tiếp nối và kế thừa những tinh hoa của Furama Đà Nẵng về chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng cũng như văn hoá. Chúng tôi mong muốn mang đến Furama Resort & Spa Phú Quốc sự độc đáo của dịch vụ mến khách, xem tất cả khách du lịch như khách của gia đình mà ít khu nghỉ dưỡng nào có được. Furama Phú Quốc sẽ được kế thừa từ Furama Đà Nẵng công nghệ quản lý của đội ngũ quản lý tinh tế, được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, với văn hoá phục vụ độc đáo và đặc biệt để mỗi khách hàng đều trở nên thân thiết và trung thành.”

Bài phỏng vấn được đăng tải trên tạp chí Phu Long News số mới nhất với chủ đề Tinh hoa đất Rồng. Tại đây anh Quỳnh đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với vai trò người điều hành chuỗi khách sạn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam cũng như nhận định cá nhân về thị trường BĐS nghỉ dưỡng và định hướng sản phẩm của Furama Resort & Spa Phú Quốc.

Cùng theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về Khu nghỉ dưỡng Furama Resort & Spa Phú Quốc thường xuyên từ L’Alyana Senses World