L’ALYANA SENSES WORLD – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG MỚI CỦA THẾ GIỚI

PHÚ QUỐC – ĐIỂM ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG NGHĨ DƯỠNG MỚI CỦA THẾ GIỚI 

 Hãng truyền thông CNN của Mỹ đã bình chọn Phú Quốc là một trong những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và Top 5 điểm đến mùa Thu hàng đầu tại châu Á – Thái Bình Dương. Phú Quốc cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia là ba hòn đảo có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

 Lợi thế bờ biển dài 150km với nhiều bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm, cảnh sắc hữu tình, vị trí thuận tiện di chuyển giúp Phú Quốc vươn mình mạnh mẽ có thể cạnh tranh với Phuket và Bali để trở thành điểm đến đắt giá trong tương lai.

Và tại nơi đây, sắp xuất hiện một quần thể rộng lớn hội tụ những khu nghỉ dưỡng danh tiếng đa phong cách, đủ đầy cho mọi thế hệ, chắt lọc tinh túy Việt Nam; một thế giới hùng vỹ của nghỉ dưỡng, giải trí, dưỡng sinh, ẩm thực độc đáo mang tên L’Alyana Senses World. Một thiên đường quyến rũ, yên bình và lãng mạn, nơi đánh thức ngũ quan và tìm lại giá trị nguyên bản nhất của cuộc sống, góp phần đưa Phú Quốc trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mới của thế giới.

Khám phá L’Alyana Senses World – khám phá thiên đường nghỉ dưỡng và hơn thế nữa ngay hôm nay!