L’Alyana Senses World- Vùng đất mộng mơ

Những lúc mệt nhoài bởi áp lực cuộc sống hiện đại, tôi luôn ao ước được ngắt mọi kết nối, chạy tới một nơi tĩnh lặng, thong thả đặt chân lên bờ cát mịn màng như lụa, nhìn thời gian như cát trôi qua kẽ tay, ngủ quên bên những con sóng dìu dịu xô bờ, ngắm mặt trời lên từ làn sóng xanh biếc, tìm lại những giá trị nguyên bản nhất của cuộc sống mà mình đã vô tình đánh mất…

…Rất khó để tìm được một nơi như thế…cho đến khi thế giới nghỉ dưỡng có L’Alyana Senses World – Vùng đất mộng mơ…
Hữu tình như Santorini, lãng mạn như Maldives, thơ mộng như Manila
Từng đi khắp thế giới, từng sống bên những bờ biển thơ mộng, hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ nhưng tôi vẫn luôn thấy…thiếu khi đứng trước cảnh biển huy hoàng, tráng lệ. Và sau mỗi chuyến đi, khi biển xa dần phía sau lưng, khi tiếng sóng vỗ không còn ầm ì bên tai, tôi lại tự hỏi liệu có nơi đâu trên trái đất này có sự hiện diện của một thiên đường nơi hạ giới – chốn giao thoa hùng vĩ giữa biển – trời và đất, nơi giao hoà của những vẻ đẹp thiên nhiên và sự thấu cảm tâm hồn nhân thế, để mỗi người trong chúng ta được tìm lại những giá trị nguyên bản đang ẩn sâu đằng sau guồng quay của cuộc sống?
l'alyana senses world
Nơi phía Tây đảo ngọc Phú Quốc, tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh đang dần xuất hiện một chốn ẩn náu thanh bình như thế, một thiên đường nghỉ dưỡng với những giá trị đỉnh cao của dưỡng sinh, giải trí đa dạng, độc đáo để giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới cho cả thể chất và tinh thần. Đó là L’Alyana Senses World Phú Quốc, một kiệt tác nghỉ dưỡng được đầu tư, phát triển bởi Sovico Group và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) – hai “ông lớn” có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm vững chắc, uy tín quốc tế.
Được kiến tạo với mục đích đưa con người trở về với bản nguyên cuộc sống, L’Alyana Senses World Phú Quốc sẽ là “trạm nạp pin” cho mỗi du khách đặt chân tới nơi đây. Dù bạn mỏi mệt tới đâu, căng thẳng, áp lực tới nhường nào, bước qua cánh cửa về với L’Alyana Senses World bạn sẽ được tái tạo năng lượng, gắn kết yêu thương, đánh thức ngũ quan, hoà mình vào thiên nhiên, tự do khám phá và tận hưởng những giá trị nguyên sơ, tinh khiết nhất của đất trời đảo ngọc.
Bạn sẽ chẳng ước tới những nơi xa xôi đâu đó trên thế giới bởi L’Alyana Senses World hội tụ đầy đủ, hữu tình như Santorini, lãng mạn như Maldives, thơ mộng như Manila và ẩn chứa trong đó là những tinh tuý Việt Nam được chắt lọc tinh tế qua những phong vị ẩm thực địa phương, nụ cười mến khách và những di sản văn hoá nghệ thuật phong phú.
Kỳ nghỉ của bạn sẽ tuyệt đối thư giãn và thong thả với những buổi đón ban mai chạy dọc 1,5km bên bờ biển hoang sơ mà lộng lẫy, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam với những cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, độc đáo, với những trải nghiệm thượng hạng đến từ những điều tự nhiên nhất giúp ta khơi nguồn cảm hứng bất tận. Những ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn sự giao thoa của những giá trị bản nguyên, của rừng & biển cùng sự rung cảm trước sắc ngời nơi miền thơ đất mẹ. Và sau mỗi ngày thư giãn tuyệt đối, trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt diệu, những món ăn ngon, thực dưỡng, những trị liệu về sức khoẻ, làm đẹp, đêm đêm bạn sẽ gối đầu lên từng con sóng và chìm vào giấc ngủ với giấc mơ về những nàng tiên cá.