LỐI ĐI NÀO CHO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG SAU DỊCH COVID-19?

Nếu dịch Covid-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam thì theo các chuyên gia, BĐS du lịch là loại hình có sự hồi phục nhanh nhất nhờ vào nhu cầu du lịch còn rất lớn.

Trong đó, câu chuyện sắp tới sẽ là sự bùng nổ của những sản phẩm độc đáo kết hợp các xu hướng mới vào dự án trong tương lai. Những dự án tạo trải nghiệm trong thiết kế các sản phẩm sẽ được đặc biệt quan tâm trong thời gian tới.

Theo ghi nhận, đánh giá được tiềm năng của phân khúc này, các chủ đầu tư tiếp tục chọn phân khúc BĐS nghỉ dưỡng để phát triển với định hướng lâu dài. Theo các doanh nghiệp, dịch bệnh diễn ra trong ngắn hạn, còn đầu tư BĐS là câu chuyện dài hơi, cần những định hướng đường dài.

Quần thể nghĩ dưỡng L’Alyana Senses World 

Gần đây, Phú Long cùng chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc giới thiệu L’Alyana Senses World quy mô 219 ha trên bãi biển Ông Lang. Dự án đầu tiên của quần thể này được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 223 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển với vị trí trung tâm của quần thể này. Theo đại diện chủ đầu tư, L’Alyana Senses World đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dự án với các sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh độc đáo, tái tạo năng lượng, góp phần gia tăng sức hấp dẫn cho ngành du lịch tại Phú Quốc.