Những Điều Tuyệt Vời Đang Chờ Đón Chủ Nhân Furama Resort & Spa Phú Quốc

KẾT NỐI MỌI TÂM HỒN – KHƠI NGUỒN BẢN NGUYÊN SỐNG

Hơn cả một chốn ẩn mình tách biệt khỏi những bộn bề, đến với Furama Resort & Spa Phú Quốc du khách sẽ được hòa vào miền nhiệt đới xanh mát, tận hưởng một trong những nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu châu Á; một khu nghỉ dưỡng lý tưởng giao hòa giữa sự sang trọng đẳng cấp và sự dung dị của thiên nhiên, văn hóa bản địa với cam kết hướng về một môi trường xanh, phát triển bền vững.

THƯỞNG THIÊN NHIÊN TRONG TỪNG HƠI THỞ

Thiên nhiên luôn được ví như “thần dược” chữa lành mọi tâm hồn. Chính vì lẽ đó, khi đời sống càng phát triển, con người ta lại có xu hướng tìm lại những gì nguyên sơ nhất của thiên nhiên đất mẹ. Đó chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi tạo nên những căn villa nép mình duyên dáng bên những dòng suối uốn lượn quanh co. Du khách sẽ được trải nghiệm không ranh giới giữa tiếng suối róc rách, các thảm thực vật xanh hòa cùng tiện ích thư giãn đa dạng.

85 POOL VILLAS ĐỘC BẢN ĐANG CHỜ ĐÓN CHỦ NHÂN

Private pool villas liền kề bờ biển với cảnh quan đẹp mắt cùng lối kiến trúc sinh thái thân thiện môi trường giúp nâng tầm xúc cảm và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời.


Furama Resort & Spa Phú Quốc -Phân Khu 7.2 Ha tại L’alyana Senses World

Mỗi pool villa sở hữu khuôn viên rộng từ 220m2 đến 710m2, nằm xen lẫn giữa những hồ sinh thái và hàng cây xanh rợp bóng, để du khách tự do tận hưởng không gian riêng tư, tìm lại sự cân bằng giữa thể chất, tinh thần và tâm hồn; khám phá tình yêu của chính mình và những người thân yêu.

 Hãy nuông chiều tình yêu thiên nhiên trong bạn tại Furama Resort & Spa Phú Quốc.  Furama Resort & Spa Phú Quốc – Tinh tế bản nguyên cuộc sống!