Phú Long Và MJ Group Hợp Tác Phát Triển Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng – Chăm Sóc Sức Khỏe 

Vào ngày 9.12.2019, trong khuôn khổ diễn đàn du lịch cấp cao tại Việt Nam. Công ty Phú Long và MJ Group đã tổ chức buổi ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cao cấp tại thế giới nghỉ dưỡng, giải trí đỉnh cao.

Theo thỏa thuận giữa 2 bên, MJ Group sẽ cung cấp các dịch vụ vượt trội về y học dự phòng nhằm xây dựng những trung tâm kiểm tra, quản lý sức khỏe công nghệ cao, mô hình chăm sóc sức khỏe cao cấp và dưỡng sinh đỉnh cao để gia tăng giá trị thể chất và tinh thần cho du khách cũng như tăng sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam tại dự án L’Alyana Senses World mà Sài Gòn Sovico Phú Quốc làm chủ đầu tư.

MJ Group là một tập đoàn toàn cầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế dự phòng, đề cao quản lý sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Kể từ khi ra mắt vào năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu khách hàng với phương châm “Sống lâu, Sống khỏe và Sống trẻ”.

Nghi thức ký kết giữa Phú Long và Tập đoàn MJ dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao

Thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group là một phần trong kế hoạch phát triển L’Alyana Senses World – một thế giới nghỉ dưỡng quy mô lớn với tổng diện tích hơn 200 ha trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Ngành du lịch chăm sóc sức khỏe (Wellness Tourism) đang tăng trưởng với tốc độ cao trên toàn cầu, đặc biệt là sau “đại dịch toàn cầu” do Covid-19 gây ra; theo dự báo của Global Wellness Institute sẽ đạt doanh thu 919 tỉ USD vào năm 2022. Bên cạnh những sản phẩm du lịch truyền thống như du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái… trong tương lai, wellness tourism sẽ mang đến những trải nghiệm mới và độc đáo cho du khách và góp phần nâng cao sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam.

Theo dõi L’Alyana Senses World , để cập nhật những thông tin mới nhất về wellness tourism và nắm bắt những cơ hội đầu tư thông minh!