Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Phú Long có những ưu điểm gì thu hút đầu tư?

Phú Long vừa tổ chức giới thiệu dự án nghĩ dưỡng L’Alyana Senses World vào ngày 18/12/2019 vừa qua.  Chúng ta tìm hiểu xem Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Phú Long có những ưu điểm gì thu hút đầu tư? quan bài viết dưới đây.

Phú Long là công ty thành viên thuộc Sovico Group – một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam. Tập đoàn Sovico đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và hiện đang chủ sở hữu của các Resort & khách sạn 4 – 5 sao quốc tế: Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Evason Ana Mandara Nha Trang (được quản lý bởi Six Senses, L’Alya Ninh Vân Bay (unbound collection by Hyatt) , Pax Ana Resort & Spa Dốc Lết,  Khách sạn Hyatt Regency, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, Ariyana Smart Condotel Nha Trang…

Khu Nghĩ Dưỡng Furama Đà Nẵng

Các sản phẩm BĐS nghĩ dưỡng của Phú Long có những ưu điểm gì thu hút nhà đầu tư?

  • Thiết kế nổi bật: kiến trúc sinh thái với sự kết hợp tinh tế giữa điều kiện địa lý của địa phương phát triển dự án, văn hoá Việt Nam và những xu hướng của thế giới tạo nên những kiệt tác nghỉ dưỡng có giá trị vượt thời gian.
  • Các dự án đều được quy hoạch tổng thể, thiết kế kiến trúc, cảnh quan,… bởi các công ty tư vấn hàng đầu thế giới, sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, thiết kế thân thiện với môi trường và văn hoá địa phương, giúp tối đa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên mang lại những hiệu quả sử dụng cao, không lãng phí khi đi vào khai thác kinh doanh giúp khách hàng yên tâm trong quá trình hợp tác
  • Tài sản của khách hàng được quản lý, kinh doanh bởi những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, giàu kinh nghiệm mang lại giá trị sử dụng cao và luôn gia tăng bền vững trong suốt vòng đời phát triển của Dự Án.
  • Các khu nghỉ của tập đoàn hiện đang hoạt động rất hiệu quả, đem lại doanh thu cao và là điểm nghỉ dưỡng cao cấp, sự lựa chọn hàng đầu của các phái đoàn và nguyên thủ hàng đầu thế giới, nơi đón tiếp nhiều người nổi tiếng, giới hoàng gia, chính khách, ngôi sao điện ảnh và các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế.
  • Lợi thế về một hệ sinh thái bền vững của tập đoàn (Tài chính Ngân Hàng; Hàng Không, Tiêu dùng; Giáo dục, Y tế) sẽ là bảo chứng vàng và khả năng gia tăng giá trị sản phẩm đầu tư với các chính sách và quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng khi đầu tư BDS Nghỉ Dưỡng.

Phú Long là nhà phát triển dự án có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng học hỏi.