Vẽ Đẹp Lộng Lẫy Của San Hô Đảo Ngọc

Ẩn mình dưới dòng biển Phú Quốc là một hệ sinh thái vô cùng trù phú và đa dạng tại Furama Resort.
Đảo Ngọc được thiên nhiên ưu ái ban tặng 480ha san hô với hơn 360 loài san hô cứng và gần 10 loại san hô mềm. Những rạn san hô nhiều màu sắc chất chồng lên nhau kết hợp với từng tia nắng được chiếu xuống tạo nên một khung cảnh huyền bí tuyệt vời dưới đáy biển.
Lalyana senses World
Lặn biển Phú Quốc tại Furama Resort ngắm san hô bằng ống thở (Snorkeling) là loại hình lặn biển được ưa chuộng nhất ở Đảo Ngọc. Khi lựa chọn hình thức này, du khách được đơn vị tổ chức tour cung cấp đầy đủ dụng cụ lặn gồm: kính lặn, áo phao và ống thở dưới nước.
Để có thể ngắm trọn vẹn hình ảnh vẻ đẹp rực rỡ của những rạn san hô dưới biển sâu, du khách nên ghé thăm Phú Quốc vào thời điểm từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Đây là thời điểm lý tưởng nhất, cũng chính là mùa khô tại Đảo Ngọc bởi biển êm sóng lặng, không khí dễ chịu và ít khi mưa. Tuy nhiên, do tính chất địa lý ngoài khơi xa nên thời tiết Phú Quốc khá thất thường, cần xem dự báo thời tiết trước khi lên kế hoạch cho hoạt động lặn biển ngắm san hô tại L’alyana Senses World nhé.
 
—————————————–
☎ Hotline: 0909 584 234