VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

VẺ ĐẸP BẢN NGUYÊN NƠI ĐẤT TRỜI PHÚ QUỐC

Được mệnh danh là đảo Ngọc trên vùng biển Tây Nam của Việt Nam, thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Quốc tất cả các giá trị tuyệt mỹ của một thiên đường du lịch: khí hậu mát mẻ, bãi cát trắng trải dài bất tận, nước biển xanh màu ngọc bích, thế giới sinh vật biển đầy sắc màu, rừng núi trập trùng bí ẩn.

Được mệnh danh là đảo Ngọc trên vùng biển Tây Nam của Việt Nam, thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Quốc tất cả các giá trị tuyệt mỹ của một thiên đường du lịch

 Được xếp hạng trong top 15 điểm du lịch tiềm năng nhất thế giới, Phú Quốc đang vươn mình mạnh mẽ với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư bài bản, là trung tâm kết nối dễ dàng với thủ đô các nước trong khu vực, cùng với những đặc quyền hấp dẫn cho người nước ngoài, tạo nên sức hút cho khách đầu tư và du lịch trong và ngoài nước, khơi dậy tiềm năng du lịch cao cấp của Đông Nam Á.

Và tại nơi phía Tây Đảo Ngọc, sắp xuất hiện một thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí, dưỡng sinh, ẩm thực độc đáo mang tên L’Alyana Senses World. Một điểm đến – đa trải nghiệm, đa phong cách, đủ đầy cho mọi thể hệ để giải phóng tinh thần, cân bằng cảm xúc và tận hưởng một kỳ nghỉ thượng hạn. Tại trung tâm của quần thể xinh đẹp này sẽ xuất hiện 85 private pool villas đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Furama Resort & Spa Phú Quốc. Hứa hẹn sẽ góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

 Hãy cùng L’Alyana Senses World khám phá vẻ đẹp của miền đất Ngọc qua những khung hình của du khách bốn phương để tìm về với vẻ đẹp bản nguyên!