Wellness Tourism là Chìa khoá phát triển du lịch Phú Quốc

Sở hữu 150km bờ biển với nhiều bãi biển đẹp cùng hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, nắng ấm quanh năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã nhanh chóng tạo lập vị trí riêng trên bản đồ du lịch không chỉ tại thị trường nội địa mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 11 tháng đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng tại huyện đảo còn được thúc đẩy từ hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh các đường bay nội địa, cảng hàng không Phú Quốc đã có nhiều đường bay quốc tế đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và một số chuyến bay không thường xuyên đến từ Thụy Điển, Italy…. Ngoài ra, còn có các công trình đường bộ đáng chú ý như dự án nâng cấp đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu, dự án xây mới nhánh nối trục Bắc – Nam…
Những yếu tố này đã giúp Phú Quốc trở thành ứng viên sáng giá trong danh sách các đểm đến nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe lý tưởng tại Việt Nam.
Tại L’Alyana Senses World, nhà phát triển sẽ kiến tạo một bộ sưu tập những bất động sản cao cấp dành cho các nhà đầu tư với những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ du lịch, nhà phố thương mại du lịch… được quản lý vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng. Nơi đây, vừa đủ xa để du khách có thể tận hưởng không gian yên bình và riêng tư giữa nơi giao thoa của đất trời và biển cả, nhưng cũng đủ gần để khám phá tất cả hệ sinh thái sản phẩm du lịch đặc sắc của Phú Quốc.
Không chỉ là một điểm đến đa trải nghiệm quy mô rộng lớn để du khách có thể lưu trú dài ngày, L’Alyana Senses World còn là một thế giới của những hoạt động giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên như công viên nước thiên nhiên, công viên rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, dịch vụ dưỡng sinh bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật…